Sơn cách nhiệt, chắn nhiệt - Cool Sum

Ngừng sự truyền nhiệt bằng việc sử dụng sứ với được phát triển bởi NASA

Loại sứ đặc biệt do NASA phát triển là thành phần trong loại sơn cách nhiệt có thể ngăn chặn sự dẫn nhiệt, và nó được áp dụng cho mái nhà, tường ngoài, nhà ở, vv Duy trì hiệu quả cách nhiệt cao. Khi nhiệt độ bề mặt mái giảm, nhiệt độ trong nhà cũng giảm theo, góp phần làm giảm chi phí điều hòa không khí.

クールサーム折半屋根の写真
クールサーム陸屋根の写真

Ưu điểm vượt trội của Cool Sam

4 loại sứ đặt biệt không truyền nhiệt

Thiết bị phản chiếu các tia hồng ngoại gần chiếm 57% nhiệt mặt trời cũng như ánh sáng có thể nhìn thấy được. Năng lượng nhiệt đã được hấp thụ sẽ bức xạ dưới dạng tia hồng ngoại xa và ngừng việc dẫn nhiệt.

Các hạt mịn bằng sứ được sử dụng trong Cool Sam không dẫn nhiệt, vì vậy ngay cả khi gia nhiệt trong lò đốt ở 1300 ℃, tay vẫn sẽ không cảm thấy nóng khi chạm vào.

クールサームの特長の画像、バーナーで手を炙っても大丈夫な画像

Tiết kiệm năng lượng, giảm tải điện năng tiêu thụ

Bằng cách sơn trên mái nhà, nhiệt độ bề mặt của mái nhà giảm từ 20 đến 30 ° C, và nhiệt độ phòng giảm 6 đến 7 ° C. Bởi vì chi phí điều hòa không khí có thể giảm đáng kể, nên thiết bị có hiệu quả nổi trội trong việc tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện. Thiết bị cũng góp phần giảm lượng khí thải CO2.

Duy trì hiệu ứng cách nhiệt ngay cả khi nhiều năm trôi qua.

Ngay cả sau 10 năm sơn, thiết bị luôn duy trì chức năng phản xạ ánh sáng mặt trời cao và hiệu quả giảm nhiệt độ trong phòng. Không có sự suy giảm của màng sơn phủ.