Hệ thống tiết kiệm năng lượng, cải thiện môi trường trong phòng Eco Sylphy

Eco Sylphy là gì?

Eco Sylphy làm tăng hiệu quả của điều hòa không khí, "đối lưu cưỡng chế" được tạo ra bởi gió thẳng sẽ thổi ra làn gió mát từ trần nhà hướng đến sàn nhà. "Đối lưu cưỡng chế" loại bỏ sự không đồng đều nhiệt độ trong nhà và tạo ra không gian thoải mái cho văn phòng và nhà cửa.

エコシルフィの写真

Đặc trưng của Eco Sylphy

Chúng tôi biết rằng, dù công công ty nào hay nhà cửa nào đi chăng nữa thì đều lắp đặt hệ thống sưởi ấm, tuy nhiên, tùy vào cấu tạo trong phòng hay vị thì lắp đặt mà hiện tượng nhiệt độ không đồng đều xảy ra rất nhiều. Eco Sylphy sẽ giải quyết được vấn đề cốt lõi "sự không đồng điều nhiệt độ trong phòng". Hơn nữa, dựa vào việc hạn chế việc cài đặt nhiệt độ mà thiết bị có thể tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Giải quyết vấn đề nhiệt độ không đồng đều trong phòng

Gió tuyến tính giúp loại bỏ sự không đồng đều của nhiệt độ trong phòng và tạo ra một môi trường với không gian thoải mái.

Thực hiện tiết kiệm năng lượng cho thiết bị điều hòa không khí

Có thể giảm thiểu tối đa 30% chi phí khi sử dụng thiết bị làm mát, ấm phòng.
Loại bỏ sự không đồng đều của nhiệt độ, có thể hạn chế cài đặt nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng.

Thời gian lắp đặt ngắn

Dựa vào việc tối giản các trang thiết bị của máy điều hòa không khí, thiết bị có thể hạn chế được chi phí khi lắp đặt thiết bị.
Mở rộng phạm vi thiết kế
Vì không tốn nhiều thời gian trong quá trình lắp đặt nên có thể hạn chế được tối đa những rủi ro phát sinh trong công việc.

Mô phỏng Eco Sylphy - Thiết bị giải quyết vấn đề nhiệt độ không đồng đều

Sự chênh lệch nhiệt độ

Khi độ ẩm tương đối là 60%, trọng lượng không khí ở 15 ° C. là 1,22 kg / m 3 và tỷ lệ trọng lượng là 100: 107, vì nó tách biệt giống như nước và dầu tự nhiên và trọng lượng không khí ở 30 ° C. là 1,14 kg / m 3 nên sự chênh lệch nhiệt độ sẽ xảy ra.

Cơ thể con người và sự chênh lệch nhiệt độ

Con người có chức năng cảm biến nhiệt độ trên da, đặc biệt là da quanh mắt cá chân rất mỏng, hệ thần kinh khu vực đó nhận biết nhiệt độ lạnh nhạy cảm và truyền đến não, tuy nhiên nhiệt độ chênh lệch nằm trong 4 ° C được coi là độ chênh lệch lý tưởng trong cơ thể con người.

Nhiệt độ ngang không đồng đều

Trong trường hợp điều hòa nhiệt độ không đạt được do tắc nghẽn ở những nơi như vách ngăn, tủ, vv trong trường hợp có đủ thiết bị điều hòa nhiệt độ, nhiệt bức xạ mặt trời qua cửa kính vào mùa hè, gió lạnh vào mùa đông,... nhiệt độ ngang không đồng đều trong cùng một không gian sẽ xảy ra.

エコシルフィ温度ムラ解消シュミレーションの画像
エコシルフィ温度ムラ解消シュミレーションの画像
エコシルフィ温度ムラ解消シュミレーションの画像