Thành tích thi công
Quý công ty Toyota Industries Corporation

Nhà máy Nagakusa 
Công trình cải thiện môi trường làm việc trong nhà máy

Bối cảnh

Thúc đẩy việc chống đột quỵ do nhiệt bằng cách tạo dòng khí lưu thông

Công ty luôn suy nghĩ đến các biện pháp chống đột quỵ bởi nhiệt cho công nhân trong nhà máy mỗi năm và mong muốn về một hệ thống cải thiện môi trường làm việc và có hiệu quả đối với các biện pháp chống đột quỵ do nhiệt

Khi suy nghĩ biện pháp với từ khóa "tạo luồng không khí lớn trong nhà máy", thì đã có hứng thú với "Cool Jet SystemⓇ" của công ty Dairei.

Không chỉ các cuộc họp trong nhà máy với khách hàng, mà còn được xác nhận tình hình vận hành, tiếng ồn và hiệu ứng thực tế của quạt tại phòng thử nghiệm của Toyohashi công ty Dairei, vì vậy đã an tâm, và quyết định chọn lắp đặt hệ thống.

施工実績の事例1、株式会社豊田自動織機 長草工場の外観写真

Sơ lược về thi công

Tạo ra luồng gió ở lối đi lại chính + Tạo ra luồng khí mà kể cả những công nhân đứng cố định vẫn có thể cảm nhận được

Sau khi được giới thiệu quạt đẩy gió SF có thể tạo ra dòng gió lớn với điện năng tiêu thụ nhỏ, phương châm thiết kế là tạo ra dòng không khí mà mọi người luôn có thể trải nghiệm trong lối đi chính.

Vì công trình trong nhà máy đã được xây dựng từ trước nên điều quan trọng là không chỉ đàm phán cẩn thận với khách hàng về vị trí lắp đặt có thể được xây dựng mà còn thiết kế luồng không khí theo quy trình sản xuất của khách hàng.

Thành quả

Việc thiết thế luồng không khí sao cho hợp với quy trình sản xuất của khách hàng là điều rất quan trọng.

Thành công trong việc tạo ra luồng khí có vận tốc trung bình 1.35m trong khoảng không gian 240m
Công trình lần này chỉ là một phần của toàn bộ nhà máy, nhưng hiệu qủa đã mở rộng sang bộ phận khác, một nhà máy khác. Hãy để chúng tôi muốn cải thiện nhiều môi trường làm việc cho quý khách.

施工実績の事例1、施工前の工場のイメージ
施工実績の事例1、施工後の工場のイメージ